Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm Dịch vụ Đấu giá Tài sản Quảng Nam - Địa chỉ: 06 Nguyễn Chí Thanh - TP Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam

Thông báo bán đấu giá tài sản Nhà cửa, vật kiến trúc, trạm biến thế 630 KVA; máy móc thiết bị thuộc dự án nhà máy gạch Tuynel tại xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam số 408

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Quảng Nam có bán đấu giá tài sản sau:
- Tài sản bán đấu giá: Bán tài sản trên đất gồm:Nhà cửa, vật kiến trúc, trạm biến thế 630 KVA; máy móc thiết bị thuộc dự án nhà máy gạch Tuynel công suất 20 triệu/năm của Công ty TNHH Thành Đạt.
Giá khởi điểm: 5.298.000.000 đồng(Đã bao gồm VAT ).

- Thời gian, địa điểm bán đấu giá: Vào lúc08 giờ, ngày 20 tháng 8 năm 2014. Tại Chi cục Thi hành án Dân sự  Điện Bàn, Quảng Nam.
- Địa điểm trưng bày tài sản: Tại Công ty TNHH Thành Đạt – địa chỉ: Thôn 1 Thái Sơn, xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
 - Thời hạn xem tài sản, tham khảo hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá: Từ ngày thông báo đến 16 giờ, ngày 15/8/2014.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua tài sản liên hệ Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Quảng Nam - Số 06 Nguyễn Chí Thanh, Tam Kỳ, Quảng Nam hoặc Điện thoại số (0510).3812099; 3811880; Website: daugia.sotuphapqnam.gov.vn để biết thêm chi tiết.