Thành phố Hội An đấu giá đất Quyền sử dụng đất tăng giá khởi điểm đáng kể
Chào mừng bạn đến với Website của Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá Tài sản Quảng Nam - Địa chỉ: 06 Nguyễn Chí Thanh - TP Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam

Thành phố Hội An đấu giá đất Quyền sử dụng đất tăng giá khởi điểm đáng kể

Thành phố Hội An đấu giá đất Quyền sử dụng đất tăng giá khởi điểm đáng kể.

Ngày 11/5, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản (Sở Tư pháp Quảng Nam) phối hợp với Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất Hội An tổ chức các phiên bán đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 09 thửa đất tại các xã, phường trên địa bàn thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Theo đó, 09 lô đất ( 04 thửa tại Khối Hậu Xá, phường Thanh Hà; 01 thửa tại Khối Phước Thịnh, phường Cửa Đại; 03 thửa tại xã Cẩm Thanh; 01 thửa tại thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà) đã được đấu giá thành công.

Tại Phiên đấu giá, Hội đồng giám sát đấu giá tài sản có ông Lê Công Quý – Phó Chủ tịch Hội đồng và ông Trần Chín, Giám đốc Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất Hội An. Điều hành phiên đấu giá ông Trương Văn Vỵ - Đấu giá viên. Kết quả: Giá khởi điểm trên 7,9 tỷ đồng, giá bán được trên 10 tỷ đồng. Tăng so với giá khởi điểm trên 2,3 tỷ đồng đã góp phần tăng thêm ngân sách địa phương.
      Trước đó, ngày 06/4 Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản đã tổ chức đấu giá thành công đối với 05 thửa đất tại các khu đất nằm trên địa bàn thành phố Hội An. Kết quả: Giá khởi điểm trên 2,1 tỷ đồng, giá bán được trên 3,2 tỷ đồng. Tăng so với giá khởi điểm trên 1 tỷ đồng.

Trần Anh Sơn – Trung tâm DV BĐG tài sản